// Implement
Kính thưa quý phụ huynh, Trường Việt Anh hiểu rằng trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo các em là rất lớn. Do đó, Việt Anh có 5 cam kết quan trọng đối với toàn thể phụ huynh khi học sinh nhập học tại trường.
  1. Lấy học sinh làm trung tâm
  2. Đào tạo toàn diện
  3. Đi đầu trong đổi mới
  4. Chung thủy
  5. Không có chi phí phát sinh bắt buộc

1. Lấy học sinh làm trung tâm

Phương pháp học “Lấy học sinh làm trung tâm” nhằm giúp học sinh chủ động trong việc học, khám phá tiềm năng của chính mình và giáo viên sẽ giúp học sinh có được sự tự tin, có trách nhiệm với bản thân. Thông qua hoạt động theo nhóm và thực hiện các hành động liên quan đến chủ đề học như thảo luận, hoạch định, giải quyết vấn đề, thuyết trình, làm thí nghiệm, để tìm kiến thức mới mà người học tham gia quyết định nội dung. Giáo viên có vai trò hướng dẫn, làm mẫu, giúp đỡ, tạo điều kiện cho người học phát huy tính tự chủ, sáng tạo; còn người học thì có trách nhiệm với việc học của mình tích cực học tập và chủ động hơn.

2. Đào tạo toàn diện

Việt Anh sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện. Nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế

  1. Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
  2. Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.
  3. Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.
  4. Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu giúp học sinh có thể phát triển sức khỏe, thể hình, và đời sống tinh thần phong phú khác.

3. Đi đầu trong đổi mới

Việt Anh là ngôi trường duy nhất có bộ phận R&D (Nghiên cứu và phát triển) do chính chủ tịch HĐQT phụ trách, liên tục tìm tòi, thử nghiệm, để trong thực tế, luôn là đơn vị đi đầu trong mọi đổi mới và phương pháp công cụ dạy và học.

4. Chung thủy

Hiểu rằng trung học là giai đoạn khó khăn của đời người, khi học sinh trải qua thời kỳ biến chuyển giữa trẻ em và người lớn, trường THCS và THPT Việt Anh và đội ngũ giáo viên của mình luôn bên cạnh để kèm cặp, hỗ trợ, giúp học sinh và gia đình vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình học tập.

5. Không có chi phí phát sinh bắt buộc

Tất cả chi phí học tập của học sinh tại trường Việt Anh đều được thông báo vào đầu mỗi năm học. Không có chi phí bắt buộc nảy sinh cho phụ huynh.

Tất cả các cam kết của Nhà trường đều được văn bản hóa cho phụ huynh học sinh trước khi nhập học, và được thực hiện nghiêm túc, chính xác bởi toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.